Nước mang tính kiềm Alkaline tăng sức đề kháng và ngăn ngừa bệnh tật, làm chậm quá trính lão hóa, không chỉ giúp trung hòa axit dư trong đường ruột mà nước này còn giúp ổn định tính kiềm của máu và các dịch lỏng trong cơ thể, Tính kiềm được duy trì là điều kiện có một sức khỏe tốt và hạn chế tối đa sự phát sinh mầm bệnh. Nước kiềm tạo ra các Hydro hoạt tính chống lại gốc tự do nguyên nhân gây lên bệnh tật và sức khỏe ốm yếu. Máy ion hóa còn tạo ra nước mang tính axit nhẹ rất tốt cho việc làm đẹp, spa làm làn da săn chắc và khỏe mạnh. Đây là đột phá về công nghệ điện phân nước tạo ra các nguồn nước khác nhau sử dụng các mục đích khác nhau.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
- Lõi tiền lọc: Lõi lọc gồm 7 lớp cấu tạo bởi than hoạt tính, bóng gốm CaSO3, than hoạt tính phủ bạc có tác dụng loại bỏ các hợp chất hữu cơ, clo dư và vi khuẩn. Dễ thao tác thay thế, thời gian sử dụng khoảng 6 tháng với mức sử dụng 20 lít/ngày. Lưu lượng nước sử dụng 3600 lít.
- Điện cực: Nước sau khi qua lõi tiền lọc sẽ dược đưa vào 1 buồng điện phân gồm có 5 điện cực bạch kim phủ Titan, phân thành điện cực âm, cực dương. Tuổi thọ điện cực lên đến 15 năm với mức tiêu thụ nước 40 lít/ngày. Tự động rửa trong vòng 30 giây.
- Màn hình LCD hiển thị bảy màu theo từng cấp độ của nước
- Điện áp: 220V 50Hz
- Công suất: 100W
- Trọng lượng: 5.1 kg
- Kích thước 325*240*150 mm.
ĐẶC TÍNH CỦA NƯỚC ION HÓA:
Khả năng chống oxy hóa:
ORP(Chỉ số oxy hóa): Chỉ số oxy hóa được đo bằng đơn vị minivolts (mV). Các chất chống lại quá trình oxy hóa sẽ có chỉ số ORP ở mức thấp – mức âm (-). Các chất thúc đẩy quá trình oxy hóa có chỉ số ORP ở mức cao – mức dương (+). Như hình minh họa dưới đây nước mang tính kiềm có chỉ số oxi hóa ở mức âm, có nghĩa là ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa.
Trong trường hợp sử dụng nước kiềm, khả năng chống lại oxy hóa có thể được nhìn thấy theo các ví dụ như sau:
Một kẹp giấy được đưa vào nước kiềm, quá trình hình thành gỉ sét sẽ bị chậm so với nước cấp cho sinh hoạt và nước có tính axit.
Nếu trái cây được ngâm trong nước kiềm thời hạn sử dụng của chúng sẽ dài hơn.
Nếu nấu thực phẩm với nước kiềm sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn và sẽ không phân hủy nhanh chóng.
Nước mang tính kiềm chứa Hydro hoạt tính loại bỏ gốc tự do.
Quá trình oxy hóa thừa sinh ra từ sự căng thẳng stress, các thực phẩm có tính axit cao, rượu bia thuốc lá, ô nhiễm môi trường …. Sẽ sản sinh ra các gốc tự do quá nhiều phá hủy các tế bào cơ thể khỏe mạnh và do đó là nguyên nhân gây ra các bệnh và đẩy nhanh quá trình lão hóa.
Các Hydro hoạt tính trong nước kiềm kết hợp với các gốc tự do tạo ra các phân tử nước nguyên chất và được thải ra ngoài, giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn.
Kích thước của cụm phân tử nước rất nhỏ.
Thường là 10 ~ 15 phân tử nước được liên kết để tạo thành một nhóm. Nước kiềm có từ 5 đến 6 phân tử nước.
Do kích thước nhỏ do vậy nước kiềm mang dưỡng chất hập thụ vào cơ thể tốt hơn nhiều so với các nước khác và quá trình chuyển hóa thành chất thải và đào thải ra ngoài cơ thể cũng nhanh chóng hơn.
Bên cạnh đó nước kiềm dễ dàng thâm nhập vào một chất và nhanh chóng hòa tan và thải các chất dẫn. Vì vậy nước kiềm rất tốt để sử dụng trong nấu ăn, pha cà phê và trà xanh, cocktail và một số loại đồ uống khác.
Hàm lượng khoáng nước kiềm lớn hơn so với nước thường.
Khi nước qua buồng điện cực Catot (- ) và Anot ( +) các ion mang điện tích ( +) chạy về phía bản cực âm do vậy nước mang tính kiềm cho nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe hơn như Canxi (Ca2+), Magie (Mg2+), Kali (K+), Natri (Na+)…
Các tính năng đặc trưng của các loại nước qua máy ion hóa bằng tổng quát dưới đây:
MÁY TẠO RA 7 LOẠI NƯỚC VỚI CÁC CHỨC NĂNG KHÁC NHAU:
1. ALKALINE level 4: Nấu thức ăn
Làm tăng hương vị của món ăn bằng cách giữ lại nguyên vị tự nhiên, dinh dưỡng của nguyên liệu, khử các chất bảo vệ thực vật…
2. ALKALINE level 3: Nước uống hàng ngày
Uống hàng ngày sẽ tăng cường sức khỏe, giải độc, cân bằng độ PH trong cơ thể, tăng cường Hydro hoạt tính chống lại gốc tự do, làm chậm quá trình lão hóa…
3. ALKALINE level 2: Dùng để nấu cơm, pha đồ uống
Khả năng chiết xuất của nước alkaline vào gạo và các loại đồ uống như cà phê, trà, sinh tố sẽ tăng cường mùi vị cho cơm và đồ uống ngon, chất lượng hơn.
4. ALKALINE level 1: Để uống trong thời kỳ đầu
Giúp những người mới uống nước Alkaline lần đầu tiên để điều chỉnh thay đổi thích nghi dần, mức này được đề nghị cho những người có dạ dày nhạy cảm.
5. PURIFIED: Nước tinh khiết
Nước tinh khiết không qua quá trình điện phân, an toàn cho trẻ sơ sinh (pha sữa…) và dùng để uống thuốc.
6. ACID level 1: Làm sạch da
Giúp loại bỏ dầu mà không sử dụng hóa chất, làm giảm da khô, ngứa, eczema… giúp làn da sáng, khỏe mạnh hơn.
7. ACID level2: Dung dịch tẩy rửa
Mức này rất tốt để làm sạch các dụng cụ nhà bếp, rửa và khử trùng chén bát…
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.